Hiện nay tại TPHCM đang bùng nổ dịch vụ cho thuê xe tập lái giá rẻ, dịch vụ cho thuê xe tập lái tại TPHCM đã có từ rất lâu nhưng do xã hội ngày càng phát triển, đời sống kinh tế của người dân ngày càng được cải thiện , cùng với đó là nhu cầu đi lại gia tăng , hoạt động thương mại ngày một phát triển, do nhu cầu lớn đi lại trong thành phố hoặc từ thành phố đi các tỉnh thành ngày một đông , Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê xe tập lái, học bổ túc tay lái phát triển rầm rộ trên toàn địa bàn TPHCM với mức học phí cực thấp. Nhưng để có một dịch vụ thuê xe tập lái cho mình tốt nhất thì bạn cũng nên lưu ý khi thuê xe để tránh tình trạng xảy ra những vấn  đề trục trặc trong khi thuê. Hãy cùng Công Ty Thuê Xe Sài Gòn tìm hiểu thật kĩ bài viết dưới đây để rút thêm kinh nghiệm cho mình nhé.

thue xe tap lai 5

1. Lưu ý khi thuê xe tập lái là chất lượng xe cho thuê.

Một yếu quyết định nên chất lượng của dịch vụ cho thuê xe tập lái đó là chất lượng xe cho thuê, xe phải đảm bảo được độ an toàn cho người tập lái, hãng xe cho thuê phải uy tín, xe phải được kiểm tra các thông số cẩn thận bởi ban chuyên môn trước khi trao tay cho người đi thuê.

2. Lưu ý khi thuê xe tập lái là giá rẻ

Chắc hẳn yếu tố giá là một trong những yếu tố rất quan trọng với người đi thuê, hầu hết khách hàng đều chú trọng đến bảng giá thuê xe tập lái, vì vậy giá rẻ là một lợi thế để thu hút và tạo sự quan tâm của khách hàng.

Tuy nhiên, đối với những cơ sở chuyên cho thuê xe tập lái giá rẻ, bạn cần chú ý các điều khoản và chất lượng của bộ dịch vụ cho thuê, đặc biệt là chất lượng xe phải được đảm bảo và không có các khoản phí phụ thu hay phát sinh gì nữa trong quá trình thuê xe.

thue xe tap lai 4

3. Lưu ý khi thuê xe tập lái là giá và thời gian thuê xe.

Chi phí cho thuê và thời gian là 2 yếu tố không phải bất cứ nơi nào cho thuê xe tập lái cũng giống nhau, tuy nhiên chi phí và thời gian thuê sẽ lưu động trong khoảng nhất định.

Từ khoảng 160.000đ – 270.000đ/giờ, và thời gian cho thuê trong khoảng 7h – 20h.

Chi phí đó bao gồm cả tiền xăng và một số khoản phí khác, cũng có thể coi đó là trọn gói.

thue xe tap lai 3

4. Lưu ý khi thuê xe tập lái là có giáo viên hướng dẫn đi kèm.

Có nhiều trung tâm hay cơ sở cho thuê xe để hoc lai xe o to tại TP HCM sẽ có thêm dịch vụ cho thuê xe và kèm theo người hướng dẫn đi kèm. Các bạn có thể lựa chọn có hoặc không người hướng dẫn, đó là tùy sự chọn lựa của các bạn.

Nhưng cần lưu ý đối với việc lựa chọn giáo viên hướng dẫn, họ cần phải nhiệt tình, có tâm, có nhiều trải nghiệm hơn trong việc lái xe đường trường để có thể giúp đỡ các bạn lái xe tốt hơn.

thue xe tap lai

Đến với dịch vụ cho thuê xe tập lái giá rẻ của Công Ty Thuê Xe Sài Gòn các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ đào tạo chất lượng cao, thầy giáo hướng dẫn tận tình, dễ hiểu, hơn thế nữa là với một mức phí vừa túi tiền của người dân. Học viên khi thuê xe với một mức phí trọn gói , không phát sinh trong quá trình học lái xe, học phí đã bao gồm lương giáo viên, tiền xăng xe, tiền bảo hiểm. Học viên không đóng bất cứ một chi phí nào khác khi thuê xe tập lái của Trung tâm.

Với các dòng xe đời mới như vậy Công Ty Thuê Xe Sài Gòn sẽ đảm bảo cho học viên khi học lái xe hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, có một cảm giác lái xe thoải mái và yên tâm trên mọi nẻo đường .., Chúng tôi cam kết dịch vụ cho thuê xe tập lái giá rẻ, bổ túc tay lái tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Những lưu ý khi thuê xe tập lái tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí