Bạn là công ty, doanh nghiệp? Bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên của mình? Bạn dùng dịch vụ đưa đón như một sợi dây kết nối tình đoàn kết, tinh thần gắn kết lâu bền với nhân viên? Bạn muốn lựa chọn những chiếc xe chất lượng cho đội ngũ đồng hành của mình? Hãy đến với Thuê Xe Sài Gòn Nét để chúng tôi cùng bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất cho chiếc xe mà bạn cần.

Cho thuê xe đưa rước nhân viên giá rẻ

Đưa rước nhân viên hiện nay không còn là điều xa lạ với nhiều công ty. Hình thức đưa rước nhằm đảm bảo giờ làm việc, chế đỗ đãi ngộ và đảm bảo tiến độ công việc cho nhân viên. Không ai muốn nhân viên của mình đến trễ vì kẹt xe, xe hư, trễ xe bus… Xe đưa rước là một dịch vụ của hiện đại, khoa học. Dịch vụ đưa rước tại Sài Gòn Nét sử dụng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, tận tình trong phục vụ. Luôn đặt tiêu chí hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, các tài xế tại đây không chỉ yêu cầu cao về kinh nghiệm lái xe, còn có cả thái độ phục vụ tích cực, đảm bảo giờ di chuyển của nhân viên các công ty.

thue-xe-dua-ruoc-nhan-vien

Công ty cho thuê xe đưa rước nhân viên

Tại Thuê Xe Sài Gòn Nét luôn có đầy đủ các loại xe từ 4 đến 50 chỗ, và có nhiều dịch vụ khác nhau ngoài dịch vụ đưa đón nhân viên. Hình thức thuê xe, sử dụng dịch vụ xin liên hệ trực tiếp tại công ty để được tư vấn và tham khảo. Trong quá trình sử dụng dịch vụ đưa rước nhân viên, có bất cứ phản hồi nào xin gọi trực tiếp đến công ty qua số 0908.171.777, những phản hồi của quý khách là cách thức để công ty hoàn thiện tốt hơn cho dịch vụ của mình.

dich-vu-dua-don-nhan-vien

Khuyến mãi khi thuê xe đưa rước nhân viên

Khi khách hàng ký họp đồng thuê xe đưa rước  với thời hạn 1 năm trở lên sẽ được tặng  Voucher trị giá 2.000.000 đồng. Ngoài ra còn rất nhiều khuyến mãi khác đang đợi quý khách.

Mọi chi tiết về thuê xe đưa đón nhân viên xin liên hệ 0903.990 991 Mr. Trình .Nếu có nhu cầu trực tiếp xin vui lòng đến trụ sở của chúng tôi tại văn phòng:  249 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q.1.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí