Công ty Xe Sài Gòn chuyên cho thuê xe đi công tác tại khu công nghiệp Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương

Ngày nay với sự thành lập phát triển của các doanh nghiệp ngày một nhiều, nhu cầu đi công tác trao đổi với đối tác làm ăn luôn thường xuyên, để tăng sự chuyên nghiệp tự tin trong công việc người ta thường chọn ô tô 4 chỗ hoặc 7 chỗ để duy chuyển. Để tiện cho nhu cầu này các doanh nghiệp lớn nhỏ thường chọn dịch vụ cho thuê xe đi công tác. Đáp ứng nhu cầu này công ty chúng tôi cung cấp riêng dịch vụ cho thuê xe đi công tác tại khu công nghiệp Mỹ Phước Bến Cát với xe đời mới nội thất sang trọng phù hợp cho nhu cầu đi công tác.

cho thuê xe đi công tác

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ 7 chỗ đi công tác tại khu công nghiệp Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương

Giới thiệu về khu công nghiệp Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương

Khu Công Nghiệp Mỹ Phước (KCN MP) được khởi công xây dựng vào năm 2002 với quy mô ban đầu là 400ha. Hiện tại, KCN MP đã được mở rộng với quy mô phát triển ngày càng lớn, cụ thể:

  • Giai đoạn 2: Khu công nghiệp Mỹ Phước 2: 800ha
  • Giai đoạn 3: Khu công nghiệp Mỹ Phước 3: 2,280ha
  • Giai đoạn 4: Khu công nghiệp Thới Hòa: 1,000ha

Đây là KCN đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình xây dựng mới: XÂY DỰNG MỘT KHU PHỨC HỢP không chỉ thu hút các hoạt động sản xuất công nghiệp mà còn có các hoạt động dịch vụ, thương mại, đô thị và dân cư nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và hướng đến xây dựng khu vực phía Bắc Bình Dương THÀNH MỘT.

Cho thuê xe ô tô đi khu công nghiệp mỹ phước
Khu công nghiệp Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe đi công tác tại khu công nghiệp Mỹ Phước Bến Cát của Thuê Xe Sài Gòn mà không phải đơn vị nào khác

  • Công Ty chúng tôi là đơn vị đi đầu thâm niên kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cho thuê xe công tác du lịch tại sài gòn
  • Luôn cung cấp các đời xe mới đa dạng mẫu mã màu sắc, giúp bạn nhanh chóng chọn được mẫu xe hài lòng nhất cho chuyến đi
  • Hệ thống xe trải khắp TP.HCM cho việc đoán khách nhanh không phải chờ đợi lâu tốn thời gian
  • Đội ngũ nhân viên cùng đội ngũ tài xế lái xe nhiệt tình thân thiện yêu nghề cùng với kinh nghiệm lâu năm sẽ cho bạn chuyến đi công tác thoải mái vui vẻ như tài xế nhà.
  • Thủ tục thuê xe nhanh chóng đơn giản báo giá rẻ chính xác nhất
  • Báo giá nhanh chính xác, luôn được ưu đãi khi liên hệ qua Hotline 0903.990.991 để được giảm giá 10%

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi thuê xe ô tô đi công tác tại Công Ty Thuê Xe Sài Gòn, Hãy gọi ngay cho công ty để cùng trải nghiệm dịch vụ.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí