Dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ 7 chỗ đi công tác tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân Bình Chánh

Thuê Xe Sài Gòn tự hào là thương hiệu cho thuê xe đi công tác hàng đầu tại TP.HCM, với thâm niên lâu năm trong nghề cho thuê xe ô tô 4 chỗ 7 chỗ hơn 10 năm trong nghề. Chất lượng dịch vụ luôn đứng hàng đầu trong ngành được sự tin tưởng và nghĩ tới đầu tiên mỗi khi khách có nhu cầu thuê xe.

Hiện nay công ty chúng tôi đầu tư các loại xe đời mới mẫu mã đẹp chuyên cho thuê xe đi công tác, nhằm đem lại cảm giá tự tin thoải mái nhất trong chuyến công tác để quý khách hàng đạt được các mối làm ăn lớn trong chuyến công tác.

Cho thuê xe đi công tác

Dịch vụ cho thuê xe đi công tác tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân nằm ở đâu?

Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân (nằm ở phía Tây TP.HCM, thuộc đường biên xã Tân Nhựt và xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh) cách trung tâm thành phố khoảng 18 km, cách khu dân cư tập trung khoảng 8km, cách quốc lộ 1A 6km và Tỉnh lộ 10 cùng vệt dân cư hiện hữu (dọc Tỉnh lộ 10) khoảng 3 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất và cảng Sài Gòn 18 km, nằm trên tuyến đường Trần Đại Nghĩa, Huyện Bình Chánh.

thuê xe đi khu công nghiệp lê minh xuân
Khu công nghiệp Lê Minh Xuân Bình Chánh TP.HCM

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe đi công tác tại KCN Lê Minh Xuân Thuê Xe Sài Gòn mà không phải đơn vị nào khác

  • Công Ty chúng tôi là đơn vị đi đầu thâm niên kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cho thuê xe công tác du lịch tại sài gòn
  • Luôn cung cấp các đời xe mới đa dạng mẫu mã màu sắc, giúp bạn nhanh chóng chọn được mẫu xe hài lòng nhất cho chuyến đi
  • Hệ thống xe trải khắp TP.HCM cho việc đoán khách nhanh không phải chờ đợi lâu tốn thời gian
  • Đội ngũ nhân viên cùng đội ngũ tài xế lái xe nhiệt tình thân thiện yêu nghề cùng với kinh nghiệm lâu năm sẽ cho bạn chuyến đi công tác thoải mái vui vẻ như tài xế nhà.
  • Thủ tục thuê xe nhanh chóng đơn giản báo giá rẻ chính xác nhất
  • Báo giá nhanh chính xác, luôn được ưu đãi khi liên hệ qua Hotline 0903.990.991 để được giảm giá 10%

Đến với dịch vụ cho thuê xe đi công tác của Thuê Xe Sài Gòn không những bạn sẽ thuê được thuê xe theo đúng sở thích của bạn mà còn tiết kiệm được chi phí ở mức tối đa vì tại Thuê Xe Sài Gòn luôn có mức giá thuê xe rẻ nhất, xe chất lượng cao nhất ở sài gòn.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí