Xe 4 chỗ đi Long Xuyên : 2.200.000đ/ngày làm việc

Xe 4 chỗ đi Long Xuyên : 2.300.000đ/ngày làm việc

Xe 16 chỗ đi Long Xuyên : 3.800.000đ/ngày làm việc trong tuần

Xe 29 chỗ đi Long Xuyên : 5.000.000đ/ngày làm việc trong tuần

Xe 45 chỗ đi Long Xuyên : 7.700.000đ/ngày làm việc trong tuần

Quí vị đi cuối tuần, Lễ, Gọi 0903.990.991

Công ty cho thuê xe du lịch đi Long Xuyên giá rẻ tại TPHCM xin kính chào quý khách.Long Xuyên cách thủ đô Hà Nội 1950 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) 189 km về phía Tây Nam, cách biên giới Campuchia 45 km đường chim bay. Long Xuyên có dân số khoảng 350.000 người (số liệu năm 2007) và diện tích tự nhiên là 106, 87 km, gồm 11 phường và 2 xã. Tây Bắc giáp huyện Châu Thành Đông Bắc giáp huyện Chợ Mới Nam giáp huyện Thốt Nốt (Thành phố Cần Thơ), Tây giáp huyện Thoại Sơn.

cho thuê xe du lịch xe đi tỉnh giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Long Xuyên giá rẻ nhất tại TPHCM

Thành phố Long Xuyên là một thành phố thuộc tỉnh An Giang, đồng thời cũng trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Thành phố Long Xuyên là đô thị loại 3 trực thuộc tỉnh, nằm bên hữu ngạn sông Hậu.Long Xuyên không là trung tâm liên hợp du lịch vùng đồng bằng sông Cửu Long như Cần Thơ, nhưng có những hoạt động đặc thù cá biệt rất hấp dẫn du khách, nhất là người nước ngoài nhờ có sắc thái du lịch miền núi và tham quan cộng đồng dân tộc Chămpa, Khmer cùng với kết hợp hành hương. Một số tours ngắn ngày nhắm vào tham quan sinh hoạt nuôi cá bè, chương trình du lịch xanh, và tham gia lễ hội người Khmer, Chămpa cũng như lễ hội “Vía bà Châu Đốc” ở núi Sam.

cho-thue-xe-di-long-xuyen-8

Thuê xe du lịch đi Long Xuyên tham quan Vườn cò Bằng Lăng

Khu vực này như một pháo đài, được bao bọc bởi xung quanh là đầm nước và hàng ngàn con cò trắng, kêu vang inh ỏi! Từ góc cao nhất trên lối dẫn cầu thang dài và hẹp, bạn có thể quan sát hằng hà sa số những đàn cò trắng trên ngọn cây, nhưng thú vị hơn nếu đi ra sau vườn, băng qua những hàng tre để có thể tiếp cận đàn cò với khoảng cách gần hơn! Lắng nghe âm thanh và tiếng vỗ cánh từ trên cao, như thể chúng ở một nơi xa xăm nào đó.

cho-thue-xe-di-long-xuyen-7

Thuê xe du lịch đi Long Xuyên tham quan cá sấu lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long

Thuê xe du lịch đi Long Xuyên và tham quan cá sấu tại đây bạn sẽ bị ấn tượng bởi những con cá sấu khổng lồ tại nơi này.Được phân loại, nuôi trong hồ khác nhau dựa theo kích cỡ. Những con cá sấu cỡ nhỏ được nuôi trong hồ nhỏ hơn, vì thế đôi khi cá sấu nằm xếp lớp lên nhau (như hình bên dưới).Trại cá sấu khá nổi tiếng với du khách nước ngoài vì đa số thường ghé nơi này trên đường đi Châu Đốc hoặc Campuchia. Khu phức hợp đang được mở rộng, và hiện tại có nhà hàng phục vụ các món làm từ thịt cá sấu, một quán cà phê sân vườn, một khu vui chơi dành cho thiếu nhi,…

cho-thue-xe-di-long-xuyen-6

Thuê xe du lịch đi Long Xuyên tham quan những hiện vật còn sót lại của người Khơ me cổ qua nền văn hóa Óc Eo.

Óc Eo được các nhà khảo cổ người Pháp phát hiện vào năm 1942, có lịch sử 1800 năm tuổi và được tin là một phần còn sót lại của đế chế Phù Nam đã tồn tại ở đồng bằng sông Cửu Long từ thế kỷ thứ nhất đến thế kỷ thứ bảy. Một số học giả cũng cho rằng Óc Eo chính là nơi những người Hy Lạp cổ gọi là Kattigara, địa điểm tại Đông Nam Á mà Christopher Columbus và Amerigo Vespucci sau đó đã cố gắng tìm đến trong hành trình đến với Thế giới Mới.

Giữa những hiện vật được tìm thấy ở Óc Eo là một đồng tiền vàng của đế chế La Mã. Tuy nhiên, hầu hết những hiện vật có giá trị đều được trưng bày ở Bảo tàng lịch sử Việt Nam ở thành phố Hồ Chí Minh và bảo tàng Cần Thơ.

cho-thue-xe-di-long-xuyen-5

Thuê xe du lịch đi Long Xuyên tham quan Cù Lao Ông Hổ và nhà lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Cù lao Ông Hổ do phù sa sông Hậu bồi đắp. Trên cù lao có ngôi nhà gỗ, nơi gìn giữ những kỷ niệm về Chủ tịch Tôn Đức Thắng trong khuôn viên hoa trái xum xuê. Cù lao Ông Hổ thuộc xã Mỹ Hoà Hưng cách Trung tâm Thành phố Long Xuyên bởi một nhánh sông Hậu chảy qua. Bằng nhiều phương tiện và con đường thuỳ, bộ khác nhau, chúng ta có thể đến với Cù lao Ông Hổ, nơi đây chúng ta sẽ có dịp thăm lại ngôi nhà lưu niệm thời niên thiếu của Bác Tôn Đức Thắng và các di vật ngày xưa của Bác.

Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1887, do thân sinh của Bác là cụ Tôn Văn Đề xây dựng với lối kiến trúc hình chữ Quốc, nên sàn lót ván, mái lợp ngói ống, ngang 12 mét, dài 13 mét, rộng hơn 150m2.

Không chỉ có thể, đến với cù lao khách còn được nghỉ tại nhà dân (Homestay) dể thưởng thức các loại trái cây, món ăn đặc sản và nghe đàn ca tài tử, làm quen với cuộc sống của người dân Nam Bộ, thăm các bè cá ven bờ cù lao và hiện đang xúc tiến chương trình “Phát triển du lịch dựa vào cộng đồng”… Nơi đây, quý khách có thể tận hưởng được hương vị cuộc sống của vùng sông nước Nam Bộ.

cho-thue-xe-di-long-xuyen-4

Thuê xe du lịch đi Long Xuyên tham quan Đình Mỹ Phước

Đình Mỹ Phước là một ngôi đình khang trang, bề thế và là một di tích kiến trúc nghệ thuật của tỉnh An Giang.Ngôi đình nằm trong khuôn viên có diện tích 3800m2, xung quanh có tường gạch bao, có một cửa chính và ba cửa phụ bằng gạch và xi măng. Cổng chính xây theo kiểu tam quan, trên có ba chữ “Mỹ Phước (Phúc) Đình”, hai bên có hai con lân bằng đất nung tráng men xanh.

Qua cổng tam quan, ở hai bên có hai miếu: miếu Sơn Quân và miếu Hội Đồng. Ngôi đình chính dài 37m, rộng 16,5m (610,5m2), gồm chín gian, có ba cửa chính. Bờ nóc gắn hai con rồng uốn khúc, đuôi xoắn, chầu nậm rượu. Nóc nhà võ ca gắn hai con phượng và bát tiên ở hai bên. Ở giữa có hình bát quái, hai bên có hai con nai. Mặt trước mái đình giữa đắp hình địa cầu, hai bên có hai con cá hóa rồng. Hai đầu đao có hình nhật nguyệt và hình người. Mái lợp ngói âm dương, có ba tầng mười hai mái, được đắp tượng cá hóa rồng, nhật nguyệt, lưỡng long tranh châu, phượng, lân và bát tiên.

Đình là một quần thể gồm nhiều nhà vuông có bốn cột cái, mở rộng ra chung quanh bằng kèo đâm và kèo quyết. Các nhà nối liền theo kiểu trùng thiềm điệp ốc], tạo nên một không gian rộng rãi.

Nội điện có khám thờ thần thành hoàng làng. Bàn thờ Hội đồng được chạm lộng sơn son thiếp vàng. Có hai bộ bao lam chạm trổ hoa lá và bát tiên, sơn son thiếp vàng. Vị thần được thờ là Nguyễn Hữu Cảnh, một vị tướng của Chúa Nguyễn Phúc Chu (1738 – 1795), người có công chiêu dân khai phá vùng đất miền Tây Nam Bộ. Ngôi đình có sắc phong từ thời Tự Đức năm thứ 5 (1852). Ngoài ra, đình còn thờ Tả ban, Hữu ban, tiền hiền, hậu hiền, Đông hiến, Tây hiến…Và đặc biệt hơn nhiều ngôi đình khác là nơi đây còn thờ thần Thị, tức ông Nguyễn Văn Võ, người có công lập chợ Long Xuyên.

cho-thue-xe-di-long-xuyen-3

Thuê xe du lịch đi Long Xuyên tham quan Chợ nổi Long Xuyên

Là nơi tập trung hàng trăm xuồng, ghe từ khắp nơi đến để mua bán hàng hóa (chủ yếu là hàng nông sản). Ai bán loại nào sẽ treo hàng (“bẹo” hàng) trên cây sào cao để người mua dễ nhận biết. Chợ nổi chỉ hoạt động từ khoảng 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều mỗi ngày… Ngoài ra khách còn được thưởng thức những món ăn, nước uống hết sức là bình dị trên chiếc xuồng chèo của những cô gái miệt vườn như: Bánh canh ngọt, lạt, bánh tầm, bánh bò, hủ tiếu, chè đậu đỏ, cà phê…

cho-thue-xe-di-long-xuyen-2

Thuê xe du lịch đi Long Xuyên thưởng thức Lẩu mắm

Đây là loại lẩu được xem như đặc sản của vùng sông nước. Màu nâu và hương thơm đặc trưng từ mắm cá linh, cá sặc; nước sanh sánh nhờ tỏi ớt băm nhuyễn kết hợp với sả; vị ngọt từ thịt, tôm, mực và các loại cá tươi như cá lóc cùng đĩa rau xanh mướt đã tạo nên một món lẩu mắm ngon ngất ngây.

Đến Long Xuyên, bạn có thể ghé quán Lẩu Mắm Cây Dừa – 95 Trần Hưng Đạo, TP Long Xuyên (đối diện Metro Long Xuyên) để thưởng thức món ăn này. Quán chuyên bán lẩu mắm nên thực đơn cũng chỉ có mỗi một món duy nhất là lẩu mắm, bạn được lựa chọn thành phần chính của lẩu gồm những loại như lẩu mắm lươn, cá bớp, tôm, mực, cá kèo… Mỗi lẩu có giá chỉ 150k-200k

cho-thue-xe-di-long-xuyen-1

Thuê xe du lịch đi Long Xuyên thưởng thức Lẩu cháo cua đồng

Từ trước đến nay, bạn chỉ biết thịt cua đồng có thể nấu canh rau, bún riêu… nhưng có lẽ cái tên món lẩu cháo cua đồng thoáng nghe qua cũng khá lạ với những ai chưa có dịp thưởng thức ẩm thực tại Long Xuyên. Với cách thức dùng thịt cua đồng nấu lẩu kết hợp nhúng với nhiều loại rau xanh, món lẩu này có một nét khác biệt riêng, tuy lạ lẫm nhưng rất gần gũi và khá thú vị.

Chính cái hương vị đặc sắc, mùi thơm ngon ngọt của cua đã làm nên món lẩu cháo cua đồng quyến rũ dạ dày teen. Nếu có dịp ghé Long Xuyên, bạn hãy đến căn tin khu cư xá Sao Mai, phường Mỹ Long để thưởng thức qua món ăn ngon này. Một cái lẩu có giá chỉ 60k-70k

cho-thue-xe-di-long-xuyen

Thuê xe du lịch đi Long Xuyên thưởng thức Bún cá

Khi ngang qua Long Xuyên, bạn nên thử một lần dùng món bún cá. Món bún cá nơi đây có ít màu của nghệ để trông đẹp mắt và thơm ngon hơn.Bên cạnh tô bún, bạn có thể gọi thêm một đầu cá lóc nóng hổi và chén nước mắm me (có thể thêm chút ớt cay) giúp cho món bún thêm phần hấp dẫn. Tô bún rất bắt mắt với màu vàng của miếng cá lóc đồng và màu xanh của một vài loại rau ăn kèm như rau muống, rau nhút. Long Xuyên có rất nhiều nơi bán bún cá, tập trung nhất là dọc theo đường Lê Lợi (phường Mỹ Bình). Một tô bún cá giá chỉ khoảng 18k-20k.

Thuê xe du lịch đi Long Xuyên giá rẻ tại TPHCM.

Nếu các bạn đang có ý định thuê xe du lịch đi Long Xuyên ở TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi.Công Ty Thuê Xe Sài Gòn chuyên cho thuê các loại xe du lịch giá rẻ chất lượng với dàn xe đời mới cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình sẽ mang đến cho quý khách một chuyến đi thật thú vị và vui vẻ.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí