Sở hữu đội xe hiện đại, nhiều chủng loại xe đời mới, tiện nghi nhất từ 4 đến 45 chỗ, Thuê Xe Sài Gòn luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách trong và ngoài nước, đồng thời đảm bảo an toàn đối với người và phương tiện.

Doanh nghiệp chúng tôi tại Đồng Tháp chuyên cho thuê xe đi Tháp Mười. Xe du lịch 7 chỗ đi Tháp Mười bao gồm các dòng xe du lịch đời mới chuyện phục vụ chạy tour du lịch Miền tây theo lịch trình của quý khách.

thue xe sai gon (600 x 400)

Công ty cho thuê xe du lịch 4 chỗ 7 chỗ đi Tháp Mười Đồng Tháp giá rẻ nhất tại TPHCM

Đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo và thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn. Mỗi lái xe của Thuê Xe Sài Gòn luôn ý thức rõ trách nhiệm “bảo quản xe tốt, lái xe an toàn” với phương châm “ Sự an toàn của Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi ”.

Bên cạnh việc phục vụ yêu cầu vận chuyển cho du khách quốc tế và trong nước, Thuê Xe Sài Gòn đồng thời triển khai hợp đồng cho thuê xe ngắn và dài hạn cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức, văn phòng đại diện trong hoặc ngoài nước.

innova (600 x 400)

Sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố như : Xe đời mới, vận hành êm ái và thoáng mát với hệ thống máy điều hòa cực tốt. Lái xe giỏi về chuyên môn và phong cách phục vụ cùng với Dịch vụ chuyên nghiệp tạo nên sự tiện lợi cùng với cảm giác thật thỏa mái và an toàn cho Quý khách trên những chuyến đi.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí