Công ty cho thuê xe du lịch đi suối nước nóng Bình Châu xin kính chào quý khách.Với khoảng cách từ Hồ Chí Mình đi suối nước nóng Bình Châu khoảng 150km, quý khách sẽ mất khoảng 3 tiếng cùng thuê xe du lịch đi suối nước nóng Bình Châu. Thuộc xã Bưng Riềng, Xuyên Mộc. Đây là một nơi rất thích hợp để bạn có một ngày nghỉ cuối tuần trọn vẹn và thư giãn bên người thân.Suối nước nóng Bình Châu được phát hiện bởi một bác sĩ nước Pháp (tên Sallet). Với khoảng 70 điểm nước chảy ra lộ thiên tạo nên hệ thống suối hiện nay. Nhiệt độ theo từng khu vực được ước tính 37 đến 82 độ. Mặc dù đã được phát hiện từ khá lâu nhưng vì cuộc kháng chiến chống ngoại xâm nên mãi đến 1984, Khu nước nóng Bình Châu bắt đầu được triển khai dự án khai thác và phát triển.

cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi tỉnh

Công ty cho thuê xe du lịch đi Bình Châu giá rẻ nhất tại TPHCM

Làm gì thuê xe du lịch đi Suối nước nóng Bình Châu

Bắt nguồn từ núi Mây Tàu, Đồng Nai, ngọn núi có độ cao 30m, nước chảy qua vùng đất đá trước là nham thạch núi lửa. Nước được đẩy lên mặt đất chứa bọt lưu huỳnh. Nơi nóng nhất là 80 độ C.Diện tích nước nóng thích hợp với người khoảng 1km2, gồm quần thể các hồ lớn nhỏ khác nhau. Hồ sâu nhất chỉ khoảng 1m. Nước ở đây sủi tăm, có thể luộc trứng.

cho-thue-xe-di-suoi-nuoc-nong-binh-chau-2

Thuê xe du lịch đi Suối nước nóng Bình Châu bạn có thể ngâm tay, chân ở các hồ nước nhỏ với nhiệt độ khoảng 40 độ. Bao phú xung quanh là rừng tràm quanh năm tươi tốt mặc dù xung quanh là nước nóng.Phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách lớn tuổi và trẻ em, khu du lịch đã tạo nên các khu hồ riêng biệt và yên tĩnh: Suối Mơ, khu giếng luộc trứng, Hà Nội – Huế – Sài Gòn, tắm bùn khoáng…Nhằm tăng lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng và vui chơi, khu du lịch nước nóng Bình Châu phát triển thêm một số dịch vụ: sân golf, hồ bơi, sân bóng chuyền, khu vườn có quy mô 1000 chỗ.

cho-thue-xe-di-suoi-nuoc-nong-binh-chau

Thuê xe du lịch đi suối nước nóng Bình Châu mang lại cho bạn thú vị gì?

Mỗi ngày tắm 15p nước nóng khoáng ở Suối mơ và Hồ Quê Hương, Hồ Cốc, sau đó tắm bùn nóng khoảng 45 phút, bạn sẽ cảm thấy da mình mịn màng và sảng khoái hơn nhiều. Ngoài ra nước khoáng và bùn có có rất nhiều tác dụng đến thần kinh, bệnh nhiễm độc cùng sơ trướng tĩnh mạch.Mỗi khu hồ nơi đây đều có tác dụng riêng với từng căn bệnh khác nhau, nếu bạn phong thấp, mồ hôi chân, tay thì hãy cùng thuê xe du lịch đi Suối nước nóng Bình Châu.

cho-thue-xe-di-suoi-nuoc-nong-binh-chau-1

Không chỉ được thưởng thức món trước luộc tinh khiết mà bạn còn có thể có cơ hội nếm thử các món độc đáo từ Rừng và Biển được chế biến bởi nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.Tốt nhất bạn nên sắp xếp một chuyến du lịch từ Vũng Tàu, sau đó đến Bình Châu, vừa được ngắm biển, vừa được nghỉ dưỡng lấy lại sức lực sau một tuần làm việc căng thẳng.

cho-thue-xe-di-suoi-nuoc-nong-binh-chau-3

Nếu bạn đang có ý định thuê xe du lịch đi suối nước nóng Bình Châu thì hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty Thuê Xe Sài Gòn với các loại xe đời mới nhân viên và tài xế thân thiện đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một chuyến đi nghỉ dưỡng vui vẻ thú vị và đáng nhớ.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí