Bạn cần thuê xe du lịch giá rẻ hay công tác ở thành phố Hồ Chố Minh và các tỉnh lân cận, hãy liên hệ ngay đến Thuê Xe Sài Gòn , chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao nhất, chiều lòng kể cả những khách hàng khó tính với mức độ đòi hỏi cao.

Đến với hãng vận chuyển Thuê Xe Sài Gòn, bạn sẽ không phải chịu đựng cảm giác khó chịu khi ngồi trên những băng ghế cũ, xe xóc nảy hay có mùi hôi khó chịu vì chúng tôi sở hữu đội  xe du lịch đời mới, hiện đại và tiện nghi nhất từ 7 đến 45 chỗ đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách.

Bên cạnh đó, Thuê Xe Sài Gòn cung cấp đa dạng dịch vụ từ triển khai hợp đồng thuê xe ngắn cho đến dài hạn, phục vụ cá nhân, cơ quan, tổ chức có nhu cầu thuê xe du lịch đi du lịch, công tác hay chỉ đơn giản là đưa đón tại sân bay ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

thue xe

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, thái độ nhiệt tình, chu đáo, sẵn lòng chiều khách, thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn sẽ luôn chiều lòng khách hàng và đảm bảo an toàn cho cả chặng hành trình.

Với sự cạnh tranh ở thị trường thuê xe du lịch hiện tại, hãng vận chuyển Thuê Xe Sài Gòn luôn có gắng để quý khách sử dụng dịch vụ với mức giá hợp lý và kinh tế nhất. Dù đã có bảng giá cố định, nhưng tùy vào hành trình, kế hoạch và nhu cầu nên mức giá sẽ có những chênh lêch. Quý khách có nhu cầu thuê xe xin hãy liên hệ trực tiếp để có được giá chính xác trong từng trường hợp cụ thể, bởi vì giá nhiên liệu lên xuống thất thường và giá thuê xe du lịch tại TP.HCM cũng thay đổi theo từng thời điểm trong năm, cuối tuần và ngày lễ.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí