Công Ty TNHH Xe Sài Gòn chuyên cho thuê xe ô tô 4 chỗ 7 chỗ đi công tác tại khu công nghiệp Tân Bình TPHCM

Cho Thuê Xe Sài Gòn xin giới thiệu đên quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe ô tô từ 4 đến 7 chỗ chuyên đi công tác tại khu công nghiệp Tân Bình. Với các đời xe mới đa dạng luôn được đội ngũ chuyên gia xe ô tô kiểm tra trang bị các thiết bị công nghệ đời mới tốt nhất, giúp cho xe vận hành êm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho chuyến công tác.

Cho thuê xe đi công tác

Dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 đến 7 chỗ đi công tác tại khu công nghiệp Tân Bình TPHCM

Giới thiệu về khu công nghiệp Tân Bình TPHCM

Khu công nghiệp Tân Bình thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Khu công nghiệp Tân Bình có vị trí duy nhất nằm trong nội thành gần các cửa ngõ quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh và được thành lập theo Quyết định 65/TTg ngày 01/02/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Khu công nghiệp Tân Bình có vị trí thuận lợi gần Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ga đường sắt Hòa Hưng, trung tâm cảng Sài Gòn, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22.

Cho thuê xe đi khu công nghiệp tân bình
Khu công nghiệp Tân Bình

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe đi công tác tại Tân Bình của Thuê Xe Sài Gòn

  • Công Ty chúng tôi là đơn vị đi đầu thâm niên kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cho thuê xe công tác du lịch tại sài gòn
  • Luôn cung cấp các đời xe mới đa dạng mẫu mã màu sắc, giúp bạn nhanh chóng chọn được mẫu xe hài lòng nhất cho chuyến đi
  • Hệ thống xe trải khắp TP.HCM cho việc đoán khách nhanh không phải chờ đợi lâu tốn thời gian
  • Đội ngũ nhân viên cùng đội ngũ tài xế lái xe nhiệt tình thân thiện yêu nghề cùng với kinh nghiệm lâu năm sẽ cho bạn chuyến đi công tác thoải mái vui vẻ như tài xế nhà.
  • Thủ tục thuê xe nhanh chóng đơn giản báo giá rẻ chính xác nhất

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe đi công tác hãy gọi: 0903.990.991 để chúng tôi giải đáp những thắc mắc và đặt xe ngay bây giờ để được tận hưởng những chuyến đi thoải mái gặt hái thành công và những khuyến mãi hấp dẫn.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí