Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các tập thể là Doanh nghiệp, Trường học, các cơ quan và các tổ chức, nhu cầu sử dụng phương tiện Thuê Xe Du Lịch đi lại ngày càng cao. Nhận biết rõ được điều đó, Công Ty Thuê Xe Sài Gòn với dịch vụ cho thuê xe 16 Chỗ Giá Rẻ Đời mới, chất lượng cao với các dòng Xe Cao cấp như: Mercesdes Ben Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace. Trên tám năm kinh nghiệm hoạt động với những dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chất lượng giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh Phía Nam , chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

5s1

Với đội ngũ tài xế lái xe 16 chỗ nhiều kinh nghiệm , am hiểu các tuyến đường, được đào tạo chuyên nghiệp sàng lọc qua những trải nghiệm thực tế cùng với chất lượng xe 16 chỗ , cho thuê xe 29 chỗ luôn được kiểm định, nâng cấp,vệ sinh, bảo trì thường xuyên Công Ty Thuê Xe Sài Gòn tự tin sẽ cung cấp cho quý khách có nhu cầu thuê xe nhận được những dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chất lượng giá rẻ tốt nhất.

Công Ty Thuê Xe Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chất lượng giá rẻ chuyên nghiệp, và chất lượng. Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ, thuê xe 16 chỗ đi công tác, thuê xe 16 đi hành hương, thuê xe 16 chỗ đi du lịch… của quý khách hàng tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Với mạng lưới rộng khắp, xe 16 chỗ đời mới chất lượng cao phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ của Công Ty Thuê Xe Sài Gòn.

cho-thue-xe-di-long-xuyen-9

Ngoài ra Công ty Thuê Xe Sài Gòn đã tổ chức mạng lưới cho thuê xe du lịch 16 chỗ đời mới giá rẻ, cho thuê xe 4 chỗ , 7 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ , thuê xe tập lái đời mới tại nhiều quận huyện trong TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Do vậy, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thuê xe để đi tour du lịch trọn gói hoặc thuê xe du lịch tự lái chúng tôi đều đáp ứng nhanh chóng, kịp thời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại một dịch vụ tốt nhất cho mình nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí