httpss://www.youtube.com/watch?v=ZvupywuP8Mo

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại công ty Thuê Xe Sài Gòn Nét được khá nhiều khách hàng rất yêu thích , ưa chuộng sử dụng dịch vụ phổ biến hiện nay ,  là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp xe ô tô cho các đơn vị , tổ chức , doanh nghiệp cá nhân , với giả cả cạnh tranh và phù hợp với mọi khả năng tài chính của khách hàng.

thue xe sg (600 x 450)

Thông thường thì nhiều khách hàng đều rất quan tâm đến việc dùng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ phải đảm bảo chất lượng , xe phải có mẫu mã mới đẹp và sang trọng , bên cạnh đó thì việc thuê xe với giá cả hợp lý cũng được khách hàng chú trọng để có thể tiết kiệm chi phí tối đa và có thể phục vụ cho mục đích công việc , công tác hay tổ chức đi du lịch một cách tốt nhất.

Các khách hàng đều công lựa dùng dịch vụ tại công ty Thuê Xe Sài Gòn Nét không chỉ vì giá cả không thôi , mà nhờ vào những ưu điểm độc đáo như công ty cung cấp cho khách hàng với nhiều loại xe ô tô 29 chỗ với các thương hiệu uy tín , nổi tiếng như xe ô tô 29 chỗ hiệu Hyundai County , Samco Isuzu , Thaco Town ,v…v…là những loại xe chất lượng được nhiều người biết đến và chọn lựa khi có nhu cầu thuê xe.

Hơn thế nữa việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ của công ty là giái pháp tối ưu hàng đầu có thể đáp ứng và đảm bảo các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, giá rẻ,  công ty chúng tôi đã hoạt động lâu năm và có thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao cùng với việc đầu tư cho việc mua sắm, cập nhật những dòng xe ô tô 29 chỗ đời mới với thiết kế nội thất tiện nghi sang trọng với số lượng lớn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe của công ty.

thue xe sg (600 x 400)

Ngoài việc cho thuê dòng xe ô tô 29 chỗ công ty Thuê Sài Gòn Nét còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đa dạng các chủng loại từ xe ô tô 4 chỗ, xe ô tô 7 chỗ, xe ô tô 45 chỗ ,v.v… và khách hàng có thể thuê xe theo hợp đồng ngắn hạn, dài hạn , công ty chúng tôi có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng và sẽ đưa ra những mức giá ưu đãi , chiết khấu cao tùy theo nhu cầu thuê xe của khách hàng.(B)

Còn đợi gì nữa hãy gọi: 0708.990.991 gặp Mr. Trình,  liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tận hưởng những chuyến đi thoải mái gặt hái thành công và những khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về cho thuê xe :

Công ty TNHH MTV THUÊ XE SÀI GÒN NÉT.
Trụ Sở: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
VP: 249 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1. TP.HCM
ĐT: 08.6660.2595 – 0708.990.991
Tài khoản: 0331000400799 Vietcombank Chi nhánh Bến Thành

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí