httpss://www.youtube.com/watch?v=d91NljYZ334

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi công tác là loại hình thuê xe được nhiều khách hàng yêu thích nhất là việc dụng dụng dịch vụ cho thuê xe tại công ty Thuê Xe Sài Gòn Nét có nhiều mẫu mã xe thu hút, những dòng xe ô tô hiện đại và chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài cũng như giá cả cho thuê lại rất rẻ và tiết kiệm nhiều thời gian tiền bạc cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe.

xe 45_cho (600 x 400)

Thị trường cho thuê xe ô tô dùng cho việc đi công tác ngày càng phát triển với những nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng , và việc cung cấp dịch vụ được nhiều người tin tưởng tại công ty Thuê Xe Sài Gòn Nét có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu thuê xe ô tô của khách hàng , là dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ​ đi công tác uy tín, chất lượng có thể làm hài lòng những mong muốn của khách hàng giúp nâng cao giá trị thương hiệu với việc đầu tư mua sắm những sản phẩm xe ô tô cao cấp , tốt nhất được nhiều người ưa chuộng sử dụng phổ biến.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi công tác, đưa đón của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao với các dòng xe đời mới, giá rẻ , với số lượng cho thuê xe 45 chỗ khá lớn cùng những dòng xe nổi tiếng như Huyndai Aero Space, Universe Luxury, Hino , Kia , v.v… có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng cho các cơ quan, đến hợp tác với các công ty , doanh nghiệp phục vụ cho những chuyến đi công tác được thành công.

xe-huyndai-expres (600 x 400)

Công ty Thuê Xe Sài Gòn Nét cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi công tác với nhiều loại hình đa dạng , phục vụ nhu cầu của khách hàng như thuê xe ô ô 45 chỗ đi công tác theo tuần , theo tháng , hợp đồng trọn gói theo năm ,  vận chuyển hành khách, đưa đón sân bay,  đưa đón nhân viên ,v.v…. tùy theo nhu cầu của khách hàng mà công ty có những chính sách ưu đãi về giá một cách linh hoạt , thích hợp.

Để nâng cao chất lượng cũng như đảm bảo sự hài lòng , mang đến cho khách hàng những dịch vụ cho thuê ô tô chất lượng thì công ty Thuê Xe Sài Gòn Nét luôn thay xe mới, bảo dưỡng và sửa chữa, thay thế , vệ sinh định kỳ nhờ đó phương tiện ô tô 45 chỗ luôn đẹp, sang trọng và đảm bảo tính an toàn sẽ làm hài lòng yêu cầu của khách hàng và giúp  quý khách hàng yên tâm, thoải mái trên mỗi chuyến đi.(B)

Còn đợi gì nữa hãy gọi: 0708.990.991 gặp Mr. Trình,  liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tận hưởng những chuyến đi thoải mái gặt hái thành công và những khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về cho thuê xe :

Công ty TNHH MTV THUÊ XE SÀI GÒN NÉT.
Trụ Sở: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
VP: 249 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1. TP.HCM
ĐT: 08.6660.2595 – 0708.990.991
Tài khoản: 0331000400799 Vietcombank Chi nhánh Bến Thành

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí