Cho thuê xe 16 chỗ đời mới là nhu cầu được rất nhiều khách hàng đặt quan tâm. Dòng xe 16 chỗ vô cùng phù hợp cho những chuyến đi cho nhóm khách 16 người. Khi khách hàng có những nhu cầu về thuê xe du lịch, thuê xe du lịch 16 chỗ cao cấp đời mới nhiều người thường quan tâm tới chất lượng xe, giá cả phải chăng cũng như những dịch vụ và cách phục vụ của nhân viên công ty Thuê Xe Sài Gòn nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm. Đó chính là yếu tố quan trọng để đảm bảo được cho chuyến đi du lịch vui vẻ và thành công như mong muốn.

cho-thue-xe-di-cai-mon-4

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ cao cấp đời mới đa dạng

– Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ và 16 chỗ dài hạn, ngắn hạn theo hợp đồng, theo ngày, theo tour, theo tuyến hoặc theo giờ
– Dịch vụ thuê xe du lịch cho cưới hỏi, ma chay, lễ hội, tham quan, nghỉ mát
– Dịch vụ xe đưa đón sân bay, nhà ga, bến xe, trường học, doanh nghiệp…
– Dịch vụ thuê xe tự lái hoặc thuê tài xế của công ty.

thue xe sg

Qua nhiều năm phục vụ, Công ty Thuê Xe Sài Gòn là một trong những dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ cao cấp đời mới được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe ô tô du lịch chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Ngoài ra Công ty Thuê Xe Sài Gòn đã tổ chức mạng lưới cho thuê xe du lịch 16 chỗ cao cấp đời mới, cho thuê xe 4 chỗ , 7 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới tại nhiều quận huyện trong TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Do vậy, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thuê xe để đi tour du lịch trọn gói hoặc thuê xe du lịch tự lái chúng tôi đều đáp ứng nhanh chóng, kịp thời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại một dịch vụ tốt nhất cho mình nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí