Công ty cho thuê xe du lịch đi Thác Giang Điền xin kính chào quý khách.Thác Giang Điền đã có từ rất lâu nhưng đến năm 2006 khu du lịch sinh thái thác Giang Điền mới mở cửa đón du khách. Đến nay thác Giang Điền đã trở thành điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước.Nếu bạn từ thành phố Hồ Chí Minh muốn đi du lịch thác Giang Điền thì có hai cách, cách thứ nhất đó là điều khiển xe trong đó có thể là xe máy hoặc là xe du lịch đến thác Giang Điền, và con đường đến có hai đường đi, đường thứ nhất đến ngã ba Vũng Tàu, sau đó rẽ trái theo quốc lộ 51 đến ngã ba Thái Lan và tiếp tục rẽ trái chừng 15km là đến thác Giang Điền, đường thứ hai là điều khiển theo quốc lộ 1A đến huyện Trảng Bom, đến ngã ba rẽ phải qua cầu Giang Điền là đến nơi.

thue-xe-15

Thuê xe du lịch đi Thác Giang Điền có đặc điểm và thú vị gì?

Khu vực thác Giang Điền  cách cổng khoản 1km, do đó bạn có thể đi xe lửa để di chuyển vào bên trong. Ngồi trên xe lửa bạn có thể thỏa mắt ngắm những bãi cỏ phẳng lì và những bông hoa bên đường khoe sắc. Đến thác bạn sẽ đi qua cây cầu treo Limosa nó tựa như chiếc cầu vòng soi mình dưới mặt nước, qua cầu treo bạn sẽ khám phá nhiều điều thú vị trong tổng thể bức tranh non nước tuyệt đẹp của thác Giang Điền.

Thuê xe du lịch đi thác Giang Điền bạn có thể thuê xe đạp để chạy vòng quanh thác nước và nghe tiếng gió rủ rỉ bên tai, mỏi chân thì dựng chống xe và bạn có thể nằm ngay trên bãi cỏ nghỉ mệt và ngắm mây trời, bầu không khí nơi đây thật trong lành, thiên nhiên đẹp tựa chốn thiên đường mặt sức cho bạn khám phá. Bên cạnh đó bạn có thể câu cá ở hồ Tuyền Tâm hoặc chèo thuyền giữa hồ sen để cảm nhận cảm giác bồng bềnh giữa muôn trùng sông nước.

thue-xe-13

Thuê xe du lịch đi Thác Giang Điền có thể nấu nướng ở đó không?

Chắc chắn là được rồi, bạn có thể chuẩn bị thịt cá ướp sẵn, sau đó đến khu dã ngoại thuê xe để nướng ngay trong khu du lịch. Bạn cũng có thể thuê lều để cắm trại qua đêm. Quả là một trải nghiệm tuyệt vời khi lần đầu tiên đến với thuê xe du lịch đi Thác Giang Điền đúng không nào?

Một số kinh nghiệm khi thuê xe du lịch đi Thác Giang Điền

Trước khi thực hiện chuyến du lịch bạn cần chuẩn bị một số đồ ăn cho chuyến đi qua đêm tại trại. Tốt nhất là nên thuê trại ở nhà trước để tiết kiệm chi phí.Tổ chức đi theo lớp hoặc tổ chức sẽ tiết kiệm rất nhiều khoảng. Mỗi thành viên trong nhóm mang mỗi người một ít là tốt lại đã có rất nhiều thứ để thưởng thức trong chuyến dã ngoại rồi.

thue-xe-12

Địa điểm thích hợp nhất để đặt lều và thưởng thức đồ nướng là ở gần thác, đây cũng là địa điểm ai cũng muốn chiếm, nên bạn nên tận dụng thời gian để có nhé. Tưởng tượng vừa tắm thác mát lạnh, bụng đói meo, cắn một miếng thịt nướng nóng hổi vừa thổi vừa nhai thì còn gì bằng.

Thuê xe du lịch đi Thác Giang Điền khuyên bạn tốt nhất nên tham  quan ở đây 1 ngày là đủ tận hưởng hết những gì ở nơi đây. Trừ khi bạn đi theo lớp hoặc nhóm thì nên ngủ lại ở đây để sinh hoạt và đốt lửa trại.Vào mùa mưa nước ở thác có màu đục nên bạn nên chọn thời điểm đến đây và mùa khô nước trong xanh và mát hơn nhiều. Trong quá trình tắm bạn nên mặc áo tối màu để tránh đất đỏ bám vào. Nên tắm ở giữa hồ, tránh đá cứa rách chân và đặc biệt phải thuê áo phao để mặc trong quá trình tắm.

thue-xe-14

Nếu bạn đang có ý định Thuê xe du lịch đi Thác Giang Điền thì hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty Thuê Xe Sài Gòn.Với dàn xe đời mới đội ngũ nhân viên và tài xế kinh nghiệm cũng như nhiệt tình đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi vui vẻ hài  lòng nhất.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí