Công Ty Thuê Xe Sài Gòn chuyên cho thuê xe du lịch đi tỉnh đời mới nhất

Thuê xe du lịch TPHCM hay thuê xe tập lái giá rẻ là một hình thức vô cùng phổ biến hiện nay, giúp bạn chủ động hơn về giờ giấc, địa điểm trong suốt chuyến đi. Bạn có thể đi du lịch nghỉ dưỡng, đi du lịch mạo hiểm, đi công tác, hay về quê… tất cả đều cần phương tiện di chuyển an toàn. Đặc biệt là khi đi du lịch với gia đình, cơ quan, đi nhiều người và di chuyển quãng đường xa thì  dịch vụ cho thuê xe du lịch đời mới giá tốt nhất tại TPHCM là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.  Dịch vụ thuê xe du lịch đời mới giá tốt nhất tại TPHCM được Công ty Thuê Xe Sài Gòn chúng tôi chú trọng và phát triển thành một mảng kinh doanh uy tín nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

thuê xe 7 chỗ innova

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Tp. HCM nói riêng, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận. Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TPHCM của Công Ty Thuê Xe Sài Gòn đã đi vào hoạt động được hơn nhiều năm và đang là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh.

cho thuê xe 7 chỗ sài gòn

Chúng tôi sở hữu hệ thống xe du lịch đời mới, hiện đại và tiện nghi nhất từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi nhiều dòng xe đời mới đáp ứng tốt nhất dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Củ Chi hay các tỉnh khác với loại xe 7 chỗ như: Toyota Fortuner, Ford Everest, Toyota Innova, Hyundai Tucson và các dòng xe 4 chỗ khác như: Toyota Vios, Toyota Camry, cho đến xe Kia Morning… để phục vụ quý khách. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê xe du lịch đời mới giá rẻ của chúng tôi luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

cho thue xe 17

Bên cạnh đó, Công Ty Thuê Xe Sài Gòn triển khai nhiều hình thức hợp đồng thuê xe từ ngắn hạn theo lộ trình di chuyển cho đến dài hạn theo tháng hoặc theo năm; phục vụ từ cá nhân đến cơ quan tổ chức có nhu cầu thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ để đi tham quan, công tác hay chỉ là đưa đón tại sân bay ở TPHCM đi các tỉnh lân cận.

Chúng tôi rất tự hào là một trong những dịch vụ cho thuê xe tập lái giá rẻ hay dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng tại TPHCM . Với  đội ngũ nhân viên điều hành xe kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ lái xe – không những được đào tạo cơ bản về lái xe an toàn mà còn rất thân thiện, lịch sự.

Ngoài ra, với khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, đội ngũ lái xe của chúng tôi có thể chia sẻ kiến thức về lịch sử, phong tục tập quán của Việt Nam với du khách quốc tế.. Bên cạnh đó phí dịch vụ của Công Ty Thuê Xe Sài Gòn cũng rất cạnh tranh và hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những chuyến đi an toàn và tiết kiệm. Nếu các bạn đang có ý định thuê xe du lịch thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được một dịch vụ tốt nhất cho mình nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí