Công Ty cho thuê xe du lịch đi Đức Mẹ Tà Pao xin kính chào quý khách.Tượng Đức Mẹ trên núi Tà Pao (gọi tắt là tượng Đức Mẹ Tà Pao; tiếng Pháp: Notre Dame de Ta Pao) nằm ở xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.Tượng Đức Mẹ này đúc bằng xi măng trắng cao 3m, đặt trên một bệ vuông cao 2m. Quần thể công trình tượng đài, lễ đài Đức Mẹ Tà Pao hiện đang là một trong những trung tâm hành hương lớn của người Công giáo Việt Nam, có tên chính thức là Trung tâm Thánh Mẫu Tà Pao.

cho-thue-xe-di-duc-me-ta-pao-2

Thuê xe du lịch đi Đức Mẹ Tà Pao để tham quan và xin ơn

Với sự linh thiêng của tôn giáo, số lượng du khách đến tham quan ngày càng 1 nhiều, đây cũng là một địa điểm được thuê xe khá nhiều trong năm nay.Đến với Đức Mẹ Tà Pao, du khách có thể tham quan các khu du lịch lân cận như: hồ thủy điện Đa Mi, thác 9 Tầng, Vương quốc cá tầm Việt… tất cả đều là những khu du lịch mới và chắc sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho quý khách lần đầu đến đây.Thánh tượng Đức Mẹ Tàpao là một trong năm thánh tượng Đức Mẹ được đặt rải rác từ Miền Trung vào Miền Nam và cao nguyên Trung phần vào năm 1959.

Ngày 8.12.1959, Đức Cha Marcello Piquet, Giám mục Giáo phận Nha trang, đã cử hành lễ Cung Hiến và Khánh thành tượng đài Đức Mẹ Tàpao, với sự hiện diện của đông đảo linh mục, tu sĩ và hàng chục ngàn tín hữu phần lớn gốc di cư từ Huế, Nha trang, Ban mê thuột, đồng bằng sông Cửu long…Có thể nói Lễ Cung hiến và Khánh thành tượng đài Đức Mẹ Tàpao là một Đại lễ tôn giáo có tầm cỡ quốc gia.

cho-thue-xe-di-duc-me-ta-pao-1

Thuê xe du lịch đi Đức Mẹ Tà Pao để biết thêm lịch sử và tham quan những nơi thú vị ở đây

Từ năm 1964 đến năm 1975, toàn bộ vùng Bắc Ruộng thuộc quyền kiểm soát của Chính Quyền cách mạng Lâm Thời Cộng Hoà Miền Nam Việt Nam. Hầu hết bà con giáo dân sơ tán về vùng Nam sông La Ngà và những nơi khác, nên Tượng đài Đức Mẹ Tàpao không ai chăm sóc và dường như bị lãng quên…

Khi thuê xe du lịch đi Đức Mẹ Tà Pao du khách sẽ đến hành hương, viếng tượng Đức Mẹ tại Tà Pao. Tượng Đức Mẹ trên núi Tà Pao (gọi tắt là tượng Đức Mẹ Tà Pao) nằm ở xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Tượng Đức Mẹ này đúc bằng xi măng trắng cao 3m, đặt trên một bệ vuông cao 2m. Quần thể công trình tượng đài, lễ đài Đức Mẹ Tà Pao hiện đang là một trong những trung tâm hành hương lớn của người Công giáo Việt Nam. Đến đây, du khách sẽ có những giây phút lắng lòng thật sự để nhìn lại mình, tìm về với cảm giác bình yên và cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho người thân.

cho-thue-xe-di-duc-me-ta-pao
Tiếp đó, du khách sẽ được khám phá Đa Mi – một xã thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Nếu ai chưa đến Đa Mi một lần, ắt hẳn không thể hình dung được Đa Mi thơ mộng và trong lành như thế nào. Đa Mi còn có rất nhiều thác lớn nhỏ, được người dân ở đây gọi là “Đa Mi đệ nhất thác”.

Xã Đa Mi có lợi thế ở độ cao hàng trăm mét so với mặt nước biển nên không khí ở đây lúc nào cũng mát lạnh khoảng trên dưới 20 độ C. Buổi tối đắp chăn kín đầu mà vẫn thấy lạnh. Sáng dậy ra đường ai cũng mặc áo ấm. Buổi sáng không khí ban mai trong lành quyện với mùi thơm ngát hương hoa rừng và hoa cà phê làm cho con người thật nhẹ nhõm, khác hẳn với những ồn ào nơi phố thị.

cho-thue-xe-di-duc-me-ta-pao-5

Những buổi sớm, làn sương từ mặt hồ nhẹ tan trong không trung, mặt hồ sóng sánh dưới nắng vàng ấm áp và khi chiều về, hoàng hôn đỏ tía lại bao trùm cả không gian, rồi rải đều từ những ngọn cây xanh thẫm xuống mặt nước tĩnh lặng, khiến quang cảnh ở đây như một bức tranh tuyệt mỹ, biến đổi theo từng thời khắc của ngày. Một đêm lưu lại ở Đa Mi sẽ giúp bạn hưởng trọn chất thơ của vùng đất xinh đẹp này.

Thuê xe du lịch đi Đức Mẹ Tà Pao ở đâu trên thị trường?

Nếu các bạn đang có ý định thuê xe du lịch đi Đức Mẹ Tà Pao thì hãy liên hệ với chúng tôi.Công Ty Thuê Xe Sài Gòn với dàn xe máy lạnh đời mới,tài xế lái xe chuyên nghiệp và nhân viên vui vẻ nhiệt tình sẽ mang lại cho bạn một chuyến đi thật ý nghĩa và ấn tượng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí