Là địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe 45 chỗ tại TP.HCM, với phương châm phục vụ khách hàng bằng các dòng xe đời mới, không chỉ cam kết về giá rẻ, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe, chất lượng lái xe, đảm bảo cho chuyến đi an toàn, vui vẻ.

1. SỞ HỮU ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH CHU ĐÁO NHẤT

– Bộ phận chăm sóc khách hàng: Thuê Xe Sài Gòn có đội ngũ nhân viên kinh doanh xe 45 chỗ chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

– Nhân viên lái xe: Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Thuê Xe Sài Gòn , chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế xe 45 chỗ luôn thông thạo tất cả các tuyến đường, có nhiều năm kinh nghiệm, lái cẩn thận trên từng km, biết tiếng Hàn, Tiếng Hoa và tiếng Anh, vui vẻ, nhiệt tình, ân cần, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách => chuyến đi an toàn thoải mái nhất.

Thue-xe-29-cho (600 x 350)

2. CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP.HCM

– Cam kết khi quý khách thuê xe 45 chỗ của Thuê Xe Sài Gòn : Luôn cam kết gửi đến khách hàng là dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất tại TP.HCM. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá cho thuê xe 45 chỗ thấp hơn Thuê Xe Sài Gòn khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì Thuê Xe Sài Gòn sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra. – Đến với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Thuê Xe Sài Gòn bạn có cơ hội nhận thẻ giảm giá 10% nếu quý khách thuê xe 45 chỗ tại Thuê Xe Sài Gòn lần sau nữa.

3. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT KHI THUÊ XE SÀI GÒN

– Chất lượng xe 45 chỗ: Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Thuê Xe Sài Gòn đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe 45 chỗ và nhiều dòng xe khác nữa, đời mới nhất hiện nay. Đặc biệt xe 45 chỗ của Thuê Xe Sài Gòn được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường.

– Nhân viên phục vụ: Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe 45 chỗ dịch vụ của Thuê Xe Sài Gòn. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn đối với dịch vụ xe 45 chỗ, xin quý khách vui lòng liên hệ với Thuê Xe Sài Gòn để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đó cũng là quyền lợi chính đáng của quý khách khi thuê xe 45 chỗ tại công ty chúng tôi.

– Đặt xe nhanh gọn, chỉ cần liên hệ với phòng điều hành để đặt lịch. Có mặt đúng giờ để đón khách.

4. DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP. HCM – UY TÍN

– Thuê Xe Sài Gòn cho thuê xe tại TP.HCM luôn thu hút số lượng lớn khách hàng và được khách hàng đã thuê xe hài lòng đánh giá là: “Địa chỉ thuê xe chất lượng giá rẻ tại TP.HCM”.

– THƯƠNG HIỆU: Với phương châm “UY TÍN LÀ THƯƠNG HIỆU”, chúng tôi được Truyền Thông, Báo Chí đánh giá là một thương hiệu cho thuê xe uy tín ở TP.HCM.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí