Là một đơn vị du lịch cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng . Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp nhiều chủng loại xe như: Xe 45 chỗ Hyundai Aerospace , Univer, Hi Class phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách. Ngoài dịch vụ thuê xe tại Hậu Giang thì danh nghiệp chúng tôi còn cho thuê xe ở Rạch Giá, Đảo Phú Quốc, Hà Tiên, và cửa khẩu Hà Tiên đi tham quan các điểm du lịch ở Campuchia.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Hậu Giang thì chúng tôi còn cho thuê xe du lịch 35 chỗ, xe 29 chỗ, xe 16 chỗ tại Vị Thanh, Hậu Giang

Xe Hyundai Aero Town và Xe Hyundai Aero Space 45 chỗ được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi nhất cho hành khách. Trên xe có đầy đủ hệ thống âm thanh như radio, casstte, tủ nóng-lạnh, ti vi, máy lạnh, đèn trần, đèn đọc sách, điều hoà nhiệt độ, bình cứu hoả, thể tích bình nhiên liệu lớn, diện tích hầm hàng rộng, hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có khả năng bật ra sau tối đa giúp cho hành khách thoải mái ngả lưng trong những chuyến đi xa. Với các tour du lịch tập thể ở các trường học, cơ quan, công ty, thuê xe Hyundai Aero Town 45 chỗ vừa thoả mái trong việc giải quyết lượng chỗ ngồi, vừa đảm bảo tính an toàn, tiện nghi cho bản thân người đi.

thue-xe-45-cho

Lưu ý khách hàng:

– Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm lễ tết…

– Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.

– Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình.

– Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí