1. Thuê Xe Đi Hà Tiên – Bạn cần loại xe nào?

Có rất nhiều loại xe du lịch mà bạn có thể thuê với những mức giá khác nhau cho chuyến đi Hà Tiên sắp tới. Đoàn ít người bạn có thể chọn xe 7 chỗ hoặc 16 chỗ, đông hơn có thể thuê xe 29 chỗ, 35 chỗ hoặc 45 chỗ.

Vì có sức chứa khác nhau nên mức giá thuê cho từng loại xe cũng khác nhau. Kinh nghiệm cho thấy khi Thuê Xe Đi Hà Tiên, đoàn càng đông thuê xe sẽ càng có lợi. Vì thế hãy cố gắng tập hợp số thành viên đủ nhiều để cùng chia sẻ chi phí nhé bạn.

cho thuê xe du lịch

Một chuyến đi thành công luôn cần sự đồng hành của các xe đời mới với đầy đủ thiết bị hiện đại, máy lạnh, dàn âm thanh, đèn đọc sách, tivi LCD… Những xe đời mới máy chạy rất êm tạo cảm giác thoải mái nhất cho du khách. Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi thuê những xe như vậy.

Thuê Xe Sài Gòn luôn khuyên khách không nên tìm thuê xe giá rẻ, vì những loại xe giá rẻ thường đã khá cũ, máy móc dễ hỏng hóc, trang thiết bị trên xe xuống cấp… rất dễ xảy ra sự cố dọc đường và chuyến đi vì thế cũng trở nên mất vui.

2. Thuê Xe Đi Hà Tiên – bạn đi trong bao lâu?

Hầu hết khách Thuê Xe đi Hà Tiên thường kết hợp với Phú Quốc, Châu Đốc hoặc Cần Thơ, vì thế thời gian cho mỗi chuyến đi sẽ có sự khác nhau. Bạn có thể sẽ thuê xe đi Hà Tiên trong 3 ngày, 4 ngày hoặc 5 ngày. Giá thuê xe cũng sẽ được điều chỉnh theo thời gian mỗi kế hoạch như vậy.

thue xe sg (600 x 400)

Riêng ở Hà Tiên, bạn có thể dành 2 ngày 1 đêm là vừa đủ để khám phá. Bạn có thể lên núi Bình San ngoạn cảnh và thăm khu lăng mộ của nhà Họ Mạc – dòng họ có công khai phá đất Hà Tiên xưa, đi biển Mũi Nai tắm biển và ăn hải sản, đến viếng các ngôi chùa Phù Dung nổi tiếng, hay thuê xe lôi đi dạo phố nghe kể những truyền thuyết xưa về Hà Tiên thập cảnh, dạo chợ đêm và ngoạn cảnh bên Đông Hồ, thăm hang động Thạch Sanh …

Mỗi lần trở lại Hà Tiên lòng chúng ta lại cảm thấy lòng nhẹ nhàng, bình yên đến khó tả. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời đến với Hà Tiên xinh đẹp.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí