Công ty Thuê Xe Sài Gòn cho thuê xe du lịch đi Châu Đốc chất lượng uy tín giá cả cạnh tranh

Cho thuê xe đi Châu Đốc chất lượng uy tín

Xe 4 chỗ cúng bà châu đốc : 2.700.000 đ/chuyến

Xe 7 chỗ cúng bà châu đốc : 2.800.000 đ/chuyến

Xe 16 chỗ cúng bà châu đốc : 4.700.000 đ/chuyến

Xe 29 chỗ cúng bà châu đốc : 7.700.000 đ/chuyến

Xe 47 chỗ cúng bà châu đốc : 10.700.000 đ/chuyến

mieu-ba-chua-xu-1

– Đi du lịch Châu Đốc với nhiều người Việt có lẽ đã không còn quá xa lạ nữa. Bởi khi nhắc đến Châu Đốc nhiều người cũng hay nghĩ ngay đến một chuyến hành trình gắn với những chuyến hành hương đầy ý nghĩa. Dù vậy đến Châu Đốc du lịch cũng không đơn thuần chỉ là điểm hành hương mà thuê xe du lịch đi Châu Đốc chất lượng còn sở hữu cảnh quan tươi đẹp và văn hóa rất phong phú.

thue-xe-tu-lai

Châu Đốc sở hữu nhiều cảnh đẹp thiên nhiên xinh đẹp đến quyến rũ lòng người. Bạn có thể đến Châu Đốc vào bất cứ mùa nào trong năm, riêng từ tháng 9 – 11 là mùa nước nổi nên hoạt động bơi ghe, vừa hái bông súng vừa thưởng thức không gian sông nước xanh mát là hoạt động bạn đừng nên bỏ qua. Thuê xe du lịch đi Châu Đốc chất lượng uy tín theo đoàn được rất nhiều tổ chức chọn lựa hiện nay.

thuê xe sài gòn, cho thuê xe 4 chỗ quận 7
Cho thuê xe 4 chỗ tại quận 7

Đến với vùng đất Châu Đốc yên bình các bạn sẽ có dịp tham quan các điểm du lịch nổi tiếng ở Châu Đốc – An Giang. Có thể kể đến như Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, chùa Tây An, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Hang…. Ngoài ra bạn còn có thể ghé Chợ Châu Đốc để mua các món đặc sản về cho gia đình như các món khô, mắm cá…. Ở đây bạn còn có thể thưởng thức các món ăn đặc sản của An Giang nữa như món gỏi sầu đâu, bún cá, bánh bò thốt nốt…. Đây là những món ăn ngon nức tiếng tại An Giang đấy.

cho-thue-xe-du-lich

Để thuê xe du lịch đi Châu Đốc chất lượng, thuê xe đi Hồ Cốc với giá hợp lý, bạn nên bỏ công sức và thời gian tìm hiểu tất cả các địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín tại TP.HCM. Một địa chỉ được nhiều người tin tưởng chọn lựa, có nhiều năm hoạt động, đa mẫu mã, đa dòng xe, chất lượng phục vụ tốt,….là điều kiện lý tưởng để bạn có thể đặt niềm tin vào đó. Trước muôn vàn sự lựa chọn, bạn có thể tìm đến công ty Thuê Xe Sài Gòn, một đơn vị thuê xe du lịch đi Châu Đốc chất lượng uy tín tại TPHCM . Đây là địa chỉ từ lâu đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá rất tốt, giá cả lại phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một dịch vụ tốt nhất nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Gọi ngay, rẻ

Gọi zalo miễn phí